• (+84)968 333 882
  • wineduo@gmail.com
  • 9:00 -> 22:00
  • Các ngày trong tuần

Rượu Sake Junmai Ginjo Shimeharitsuru Jun 720ml

Rượu Sake Junmai Ginjo Shimeharitsuru Jun 720ml

  • Nhật Bản
  • Rượu sake
  • 09

1,390,000 

-
+
Junmai Ginjo Shimeharitsuru Jun là dòng sản phẩm rượu có hương thơm trang nhã từ gạo nguyên chất với dư vị tươi mát mang lại vị ngọt nhẹ, say nồng nhưng vẫn giữ được độ cay đầm và sóng sánh sẽ mang đến cho bạn cảm giác khó quên ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
  • Xuất Xứ : Nhật bản
  • Dung tích/Trọng lượng : 720ml
  • Nồng độ (%) : 15%
  • Bảo quản : Bảo quản nhiệt độ phòng
  • Nguyên liệu: Rượu lên men từ gạo, nước, cồn

Thiết kế:

Chai Junmai Ginjo Shimeharitsuru Jun được thiết kế trang nhã với màu xanh mát, rất nhẹ nhàng và thanh tao. Tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái, dễ chịu khi thưởng thức.

Hương vị:

Sản phẩm thơm mùi hương của gạo nguyên chất, có dư vị rất nhẹ nhàng, tươi mát, dễ uống nên có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả phái đẹp.

Sự kết hợp hoàn hảo với các món ăn:

Rượu có hương thơm trái cây, tạo cảm giác rất khoan khoái, dễ chịu cộng hưởng cùng với vị cay nhẹ nên kết hợp với thịt trắng, hải sản hay những món chiên, xào sẽ vô cùng tuyệt vời trong những bữa ăn gia đình hay tiệc tùng cùng bè bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

Cũng giống như những dòng rượu Sake Nhật Bản khác, Junmai Ginjo Shimeharitsuru Jun có thể thưởng thức khi nguội, khi ấm hoặc nóng phụ thuộc theo mùa cũng như các loại sake trong rượu. Thông thường, khi vào mùa Đông, người ta hay uống sake nóng bằng cách chuyển sake chứa trong các chai bằng gốm, sau đó ngâm chai vào trong nước sôi. Tuy nhiên, nhiệt độ phòng khoảng 12oC vẫn được xem là nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức hương vị tuyệt vời của sake. Bởi Sake nguyên thủy vốn có hương thơm vượt trội, nếu làm ấm lên thì hương thơm sẽ càng mạnh và có thể lấn át mùi hương của các thực phẩm khác. Để thưởng thức trọn vẹn hương vị độc đáo của Sake, khi thưởng thức Junmai Ginjo Shimeharitsuru Jun, bạn nên lựa chọn loại ly có khổ ly và hình dáng phù hợp, chẳng hạn:
  • Dùng loại ly có đường kính miệng ly hẹp, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của loại rượu này do sake được tập trung vào phần đầu lưỡi của bạn.
  • Khi dùng loại ly có miệng rộng, sake sẽ trải khắp lưỡi và chạm đến phần hông, thân lưỡi khiến bạn cảm nhận được vị chua của rượu.
  • Nếu khổ ly càng to thì bạn sẽ càng giữ được mùi hương phảng phất ngay phía trên phần rượu, tuy nhiên, bạn cũng sẽ ngửi thấy hơi cồn nhiều hơn.