• (+84)968 333 882
  • wineduo@gmail.com
  • 9:00 -> 22:00
  • Các ngày trong tuần

Rượu Sake Dassai 23 720ml

Rượu Sake Dassai 23 720ml

  • Nhật Bản
  • Rượu sake
  • 10

3,250,000 

-
+
Một trong những loại rượu sake ngon tại Nhật Bản chính là dòng rượu Dassai. Rượu nấu từ những hạt gạo được mài bỏ lớp vỏ bên ngoài, chỉ còn lại 50% hoặc 23%. Đây là một trong những yếu tố khiến rượu càng ngon và giá có thành càng cao. Đó cũng chính là lý do vì sao mà người thưởng thức rượu Dassai thường là những người khá sành điệu và có gu ẩm thực cao, rượu này cũng thường xuất hiện trong các lễ hội hay những bữa tiệc lớn nhỏ của đất nước Nhật Bản.
  • Xuất xứ : Nhật Bản
  • Dung tích/Trọng lượng: 720ml
  • Nồng độ (%) : 16%
  • Bảo quản : Nhiệt độ phòng hoặc mát 5-10oC
  • Nguyên liệu: Rượu lên men từ gạo, men koji, cồn và nước

Thiết kế:

Rượu được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt như chai sâm – panh, có thể tích tiêu chuẩn là 720ml mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp thích hợp sử dụng trong những buổi tiệc.

Hương vị:

Sake Dassai sở hữu một mùi hương tinh tế khó cưỡng với vị dịu, ngọt giống như mật ong tan dần nơi đầu lưỡi. Có thể miêu tả dư vị đọng lại của loại rượu này như như một thác nước, nó chảy dọc khắp vòm miệng và tan biến thành những giọt mật hạnh phúc, lôi cuốn người dùng muốn được thưởng thức nhiều hơn nữa.

Dùng với thực phẩm:

Để tăng hương vị cho rượu Sake Dassai, bạn có thể uống rượu đi kèm với các món ăn hải sản, thực phẩm chiên nướng hay các món gỏi khác.

Hướng dẫn sử dụng:

Loại rượu Sake Dassai 23 có thể dùng khi nguội, khi ấm hoặc khi nóng tùy theo mùa cũng như loại Sake bạn sử dụng. Chẳng hạn, bạn có thể dùng lạnh vào mùa hè hoặc dùng nóng vào mùa đông.
  • Cách dùng lạnh: Bạn có thể để chai Sake trong tủ lạnh hoặc ngâm vào xô đá trước khi thưởng thức.
  • Cách dùng nóng: Bạn nên chuyển Sake chứa trong các chai bằng gốm, sau đó ngâm chai trong nước sôi.
Theo lời khuyên của các nhà nghiên cứu, nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức hương vị thơm ngon tuyệt vời của Sake vẫn là nhiệt độ phòng, ở khoảng 12oC. Lý do là bởi Sake nguyên thủy vốn đã có hương thơm vượt trội, do thế khi làm ấm lên thì hương thơm sẽ càng mạnh, điều này có thể sẽ lấn át đi mùi hương của những thực phẩm khác. Ngoài ra, để cảm nhận hương vị độc đáo của Sake, bạn nên chọn lựa loại ly phù hợp như ly có đường kính miệng ly hẹp sẽ giúp bạn cảm nhận được vị ngọt của loại rượu này. Hay dùng loại ly có miệng rộng cho bạn cảm nhận được vị chua của rượu hoặc tận hưởng mùi hương bằng cách chọn ly khổ to.