• (+84)968 333 882
  • wineduo@gmail.com
  • 9:00 -> 22:00
  • Các ngày trong tuần

Rượu Sake Koshino Kanchubai Kin Label 300ml

Rượu Sake Koshino Kanchubai Kin Label 300ml

  • Nhật Bản
  • Rượu sake
  • 12

370,000 

-
+
Sake Koshino Kanchubai Kin Label là một trong những dòng sản phẩm rượu cao cấp đến từ xứ Hoa Anh Đào. Trải qua nhiều công đoạn lên men, rượu mang lại hương vị ngọt nhẹ, có chút chua đúng như truyền thống của Nhật Bản mà người ta thường gọi là Nihonshu.
  • Xuất Xứ : Nhật Bản
  • Dung tích/Trọng lượng : 300ml
  • Nồng độ (%): 14%
  • Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng
  • Nguyên liệu: Rượu lên men từ gạo, men, nước
Mặc dù, với loại rượu này, người ta có thể thêm cồn cũng như một số hương liệu vào rượu để chưng cất và giảm giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, nguyên liệu để lên men chính vẫn là gạo. Rượu sở dĩ có hương thơm nhẹ nhàng, người thưởng thức có thể cảm nhận rõ rệt điều này khi sử dụng sản phẩm là bởi, quá trình lên men của rượu được kéo dài trong vòng 18-32 ngày, độ cồn tự nhiên đạt đến 20%, sau đó khâu đóng chai cuối cùng, người ta pha loãng rượu xuống còn 15-16% . Bên cạnh đó, đây còn là sản phẩm có chất lượng đầu ra được kiểm soát rất chặt chẽ để giữ trọn vẹn hương vị độc đáo của nó cũng là yếu tố giúp Sake Koshino Kanchubai Kin Label luôn lọt top những sản phẩm rượu Sake được cánh mày râu ưa chuộng nhất.

Chi tiết sản phẩm

Sake Koshino Kanchubai Kin Label là một trong những dòng sản phẩm rượu cao cấp đến từ xứ Hoa Anh Đào. Trải qua nhiều công đoạn lên men, rượu mang lại hương vị ngọt nhẹ, có chút chua đúng như truyền thống của Nhật Bản mà người ta thường gọi là Nihonshu.
  • Xuất Xứ : Nhật Bản
  • Dung tích/Trọng lượng : 300ml
  • Nồng độ (%): 14%
  • Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng
  • Nguyên liệu: Rượu lên men từ gạo, men, nước
Mặc dù, với loại rượu này, người ta có thể thêm cồn cũng như một số hương liệu vào rượu để chưng cất và giảm giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, nguyên liệu để lên men chính vẫn là gạo. Rượu sở dĩ có hương thơm nhẹ nhàng, người thưởng thức có thể cảm nhận rõ rệt điều này khi sử dụng sản phẩm là bởi, quá trình lên men của rượu được kéo dài trong vòng 18-32 ngày, độ cồn tự nhiên đạt đến 20%, sau đó khâu đóng chai cuối cùng, người ta pha loãng rượu xuống còn 15-16% . Bên cạnh đó, đây còn là sản phẩm có chất lượng đầu ra được kiểm soát rất chặt chẽ để giữ trọn vẹn hương vị độc đáo của nó cũng là yếu tố giúp Sake Koshino Kanchubai Kin Label luôn lọt top những sản phẩm rượu Sake được cánh mày râu ưa chuộng nhất.

Hương vị:

Sản phẩm có hương vị hơi chua một chút, dễ uống nên thích hợp cho cả mùa nóng và mùa lạnh.

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn có thể uống nguội, ấm hoặc nóng tùy theo mùa cũng như loại sake. Nếu uống nóng, bạn nên chuyển sake vào trong các chai bằng gốm, sau đó ngâm chai trong nước sôi để cảm nhận được hương thơm vượt trội của rượu. Còn dùng lạnh, bạn có thể ngâm chai rượu vào xô đá hoặc cho vào tủ lạnh trước khi thưởng thức. Tuy nhiên, nhiệt độ phòng khoảng 12oC vẫn là nhiệt độ tốt nhất giúp người thưởng thức có thể cảm nhận được hương vị tuyệt vời của Sake. Đặc biệt hương vị của Sake sẽ ngon hơn khi người dùng chọn được loại ly có khổ ly, hình dáng phù hợp như:
  • Dùng ly có đường kính miệng ly hẹp sẽ giúp bạn cảm nhận được vị ngọt của loại rượu này.
  • Dùng ly có miệng rộng sẽ giúp bạn cảm nhận được vị chua của rượu.
  • Dùng ly có khổ ly càng to sẽ giúp bạn cảm nhận được hương thơm của rượu, nhưng cũng sẽ thấy nhiều hơi cồn hơn.