Sake Koshino Kanchubai Kin Label là một trong những dòng sản phẩm rượu cao cấp đến từ xứ Hoa Anh Đào. Trải qua nhiều công đoạn lên men, rượu mang lại hương vị ngọt nhẹ, có chút chua đúng như truyền thống của Nhật Bản mà người ta thường gọi là Nihonshu.
- Xuất Xứ : Nhật Bản
- Dung tích/Trọng lượng : 300ml
- Nồng độ (%): 14%
- Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng
- Nguyên liệu: Rượu lên men từ gạo, men, nước
Chi tiết sản phẩm
Sake Koshino Kanchubai Kin Label là một trong những dòng sản phẩm rượu cao cấp đến từ xứ Hoa Anh Đào. Trải qua nhiều công đoạn lên men, rượu mang lại hương vị ngọt nhẹ, có chút chua đúng như truyền thống của Nhật Bản mà người ta thường gọi là Nihonshu.
- Xuất Xứ : Nhật Bản
- Dung tích/Trọng lượng : 300ml
- Nồng độ (%): 14%
- Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng
- Nguyên liệu: Rượu lên men từ gạo, men, nước
Hương vị:
Sản phẩm có hương vị hơi chua một chút, dễ uống nên thích hợp cho cả mùa nóng và mùa lạnh.Hướng dẫn sử dụng:
Bạn có thể uống nguội, ấm hoặc nóng tùy theo mùa cũng như loại sake. Nếu uống nóng, bạn nên chuyển sake vào trong các chai bằng gốm, sau đó ngâm chai trong nước sôi để cảm nhận được hương thơm vượt trội của rượu. Còn dùng lạnh, bạn có thể ngâm chai rượu vào xô đá hoặc cho vào tủ lạnh trước khi thưởng thức. Tuy nhiên, nhiệt độ phòng khoảng 12oC vẫn là nhiệt độ tốt nhất giúp người thưởng thức có thể cảm nhận được hương vị tuyệt vời của Sake. Đặc biệt hương vị của Sake sẽ ngon hơn khi người dùng chọn được loại ly có khổ ly, hình dáng phù hợp như:- Dùng ly có đường kính miệng ly hẹp sẽ giúp bạn cảm nhận được vị ngọt của loại rượu này.
- Dùng ly có miệng rộng sẽ giúp bạn cảm nhận được vị chua của rượu.
- Dùng ly có khổ ly càng to sẽ giúp bạn cảm nhận được hương thơm của rượu, nhưng cũng sẽ thấy nhiều hơi cồn hơn.